5 / 5 ( 284 bình chọn )

Nội dung phim Ác Quỷ Ma Sơ - The Nun

The Nun (tựa Việt: Ác quỷ ma sơ) – bộ phim kinh dị được chờ nhất trong tháng 9 dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 7/9.

Sau 4 tác phẩm kinh dị thành công vang dội của thương hiệu The Conjuring, bộ phim ngoại truyện về ác ma Valak đã được thực hiện với tham vọng sẽ đưa The Conjuring trở thành series phim dán nhãn R ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh.

Nội dung chính của Ác quỷ ma sơ là câu chuyện về cái chết bí ẩn và kinh dị của nữ tu sĩ tại một tu viện của Rumani vào năm 1952. Trước cái chết bí ẩn này, tòa thánh Vantican đã cử cha Burke và vị ma sơ Irene trẻ tuổi để điều tra chân tướng vụ việc. Trong khi Burke là nhà trừ ma giàu kinh nghiệm, thì Irene lại là nữ tu có khả năng nhìn thấy điềm báo trong tương lai. Cùng với nhau họ sẽ khám phá ra một bí mật khủng khiếp về thế lực tà ác của ma quỷ đang đội lốt ma sơ khiến họ bị đe dọa cả về đức tin lẫn linh hồn.

The Nun được lấy bối cảnh nhiều năm trước khi The Conjuring được chính thức bắt đầu, không dựa trên bất cứ câu chuyện có thật nào. Chính vì vậy nên đội ngũ sáng tạo của The Nun có thể thỏa sức phát huy khả năng tưởng tượng siêu việt của mình để mang đến bộ phim với những tình tiết li kỳ, hồi hộp, máu me và đầy ghê rợn.

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 7/9 trên toàn quốc và hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt lớn sau khi được ra mắt.

Thu gọn

Ác Quỷ Ma Sơ The Nun

: Corin Hardy

: Taissa Farmiga, Bonnie Aarons, Charlotte Hope, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Bí Ẩn, Thể loại

: 07/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Quỷ Ma Sơ

Hỏi đáp phim Ác Quỷ Ma Sơ (0)