5 / 5 ( 184 bình chọn )

Nội dung phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm - The Midnight Man

Một trò chơi kinh hoàng quay trở lại sau 60 năm, khiến những chàng trai, cô gái hoảng sợ và khiến cả cụ bà tuổi thất thập cổ lai hi ngất xỉu vì lo lắng. Trò chơi mang tên: Ác quỷ lúc nửa đêm.

Ác quỷ lúc nửa đêm là một trò chơi kinh dị có thể khiến những người tham gia phải bỏ mạng nếu như thua cuộc. 60 năm trước ba người bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia trò chơi và một trong số họ đã mất mạng trước sự kinh hoàng của hai người còn lại. Từ đó trò chơi bị giấu kín để không ai phải chịu những hậu quả đáng tiếc nữa.

Hơn nửa thế kỷ sau, một nhóm bạn trẻ vô tình tìm thấy trò chơi, họ rủ nhau tham gia trò chơi và cố gắng triệu hồi ác quỷ. Điều này đã khiến cả nhóm bạn phải trả giá đắt chỉ vì một quyết định bồng bột.

Ác quỷ lúc nửa đêm là trò chơi có thể khiến người tham gia phải hứng chịu cái chết thê thảm nhất nếu không tuân thủ những quy tắc ngặt nghèo như: phải tạo được vòng bảo vệ bằng muối và tuyệt đối không được bước chân ra khỏi vòng muối đó, khi tham gia trò chơi nếu ngọn nến bị tắt thì buộc phải thắp sáng lại trong vòng 10 giây…. Nếu những người tham gia trò thua ác quỷ thì kết quả của mọi người chỉ có một, đó chính là cái chết.

Khiến người xem rùng mình bởi những thước phim ám ảnh trong trailer, khán giả hi vọng đạo diễn Travis Zaruwny sẽ mang đến cho một tác phẩm kinh dị hấp dẫn. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Lin Shaye, Robert Englund, Emily Haine, Gabrielle Haugh,  Louise Linton dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 19/1.

Thu gọn

Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm The Midnight Man

: Travis Zariwny

: Lin Shaye, robert englund, emily haine, Gabrielle Haugh,  louise linton, Diễn viên

: 1 giờ 25 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại, Hồi Hộp

: 19/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm

Hỏi đáp phim Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm (0)