5 / 5 ( 121 bình chọn )

Nội dung phim Ác Phụ - Inconceivable

Bộ phim Ác Phụ (tựa gốc: Inconceivable) là một bộ phim kinh dị của Mỹ, được sản xuất bởi hãng phim Lionsgate, đạo diễn bởi Jonathan Baker và kịch bản viết bởi Chloe King. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Nicolas Cage, Faye Dunaway, Gina Gershon và Natalie Eva Marie. Bộ phim được dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/7/2017.

Nội dung phim kể về Katie (Faye Dunaway) - một phụ nữ trẻ bí ẩn, vừa mới chuyển đến sống tại một thị trấn mới để quên đi quá khứ đau buồn của mình. Tại đây, Katie đã nhanh chóng kết thân với Angela Morgan (Gina Gershon), một phụ nữ danh gia vọng tộc ở thị trấn đó. Khi họ bắt đầu trở nên thân thiết hơn với nhau, Angela và Brian (Nicolas Cage)- chồng của Angela đã rất tin tưởng và mời Katie đến sống tại nhà mình để làm vú em để chăm sóc con cô.

Sau một khoảng thời gian, tình cảm thân thiết giữa hai người phụ nữ ngày càng trở nên tồi tệ dần dần khi Katie ngày càng trở nên gắn bó thái quá với con gái của nhà Morgans và mang lại những tác động tiêu cực cho gia đình họ. Phải chịu đựng những lời nói dối và sự thao túng của cô ta, Angela và Brian nhận ra chính Katie tốt bụng kia đang âm thầm hủy hoại gia đình họ từ bên trong. Đối mặt với tình thế đó, hai vợ chồng nhà Morgans phải làm gì để "giải quyết" mối nguy hiểm do người phụ nữa kia mang đến? Nguyên nhân gì khiến cô ta hành động như vậy?

Bộ phim Ác Phụ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/7/2017.

Thu gọn

Ác Phụ Inconceivable

: Jonathan Baker

: Jonathan Baker, Gina Gershon, Faye Dunaway, Natalie Eva Marie, Nicky Whelan, Nicolas Cage

: 105 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị, Ly Kỳ, Tâm Lý

: 20/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Phụ

Hỏi đáp phim Ác Phụ (0)