5 / 5 ( 292 bình chọn )

Nội dung phim Ác Nữ Báo Thù - The Villainess

Ác Nữ Báo Thù (Tựa gốc: The Villainess) là một bộ phim hành động - giật gân được đạo diễn bởi Jung Byung-gil với nhân vật chính được thể hiênh bởi nữa diễn viên Kim Ok-bin. Bộ phim đã được ra mắt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 vào tháng 5/2017 vừa qua.

Phim kể về Sook Hee - một nữ sát thủ được nuôi nấng và huấn luyện tuyệt mật và vô cùng khắt khe tại Trung Quốc để trở thành vũ khí bí mật cho quân đội Hàn Quốc. Không lâu sau cái chết của người hướng dẫn của mình, Sook Hee trở lại Hàn Quốc với vai trò đặc nhiệm của chính phủ cùng với lời cam kết sẽ được hoàn toàn tự do sau 10 năm phục vụ cho cho đất nước.

Tuy nhiên, trong lúc làm nhiệm vụ, Sook Hee vô tình gặp mặt 2 người đàn ông: Joong Sang - một kẻ huấn luyện sát thủ cực kỳ bí ẩn và Hyun Soo - người luôn đi sau theo dõi từng bước chân của cô. Kể từ đó, mọi góc khuất, bí mật đen tối về cuộc đời cô dần dần được đưa ra ánh sáng.

Ác Nữ Báo Thù được mua bản quyền bởi nhà phát hành Galaxy, bộ phim sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/7/2017.

Thu gọn

Ác Nữ Báo Thù The Villainess

: Byung-gil Jung, Jung Byung-gil

: Sung Joon, Shin Ha Kyun, Kim Seo-hyung, Kim Ok-bin, Byung-gil Jung, Ok-Bin Kim, Seo-Hyung Kim, Ha-Kyun Shin

: 129 phút

: Hành Động, Hình Sự, Kịch Tính

: 28/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Nữ Báo Thù

Hỏi đáp phim Ác Nữ Báo Thù (0)