5 / 5 ( 262 bình chọn )

Nội dung phim Ác Ma Chìa Khóa - Insidious 4: The Last Key

Một thế giới ma quỷ ghê rợn đến gai ốc được nhà sản xuất James Wan mang đến cho khán giả qua phần 4 của loạt phim kinh dị Insidious – Ác ma chìa khóa, bộ phim dự kiến được công chiếu vào ngày 5/1/2018 trên toàn cầu.

Phần 4 của bộ phim sẽ đưa khán giả trở về với tuổi thơ của nhà cận tâm lý học Elise Rainier khi bà nhận được một cuộc điện thoại cầu cứu từ người đàn ông đang sinh sống trong ngôi nhà cũ của bà thuở nhỏ và nhà ngoại cảm nổi tiếng này sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh cả tuổi thơ của bà.

Trailer phim Insidious: The Last Key đã tiết lộ tạo hình nhền nhện của ác quỷ với 5 chiếu móng tay sắc nhọn, dù chưa rõ thân phận của tên ác quỷ này nhưng những hình ảnh thoáng qua trong trailer cũng đủ để ám ảnh khán giả. Không chỉ những thành viên đang sinh sống trong căn nhà mà Elise Rainier đều sẽ phải đối diện với tên ác quỷ vô cùng tàn nhẫn và bí ẩn. Bộ phim được giới phê bình dự đoán sẽ mang đến một tác phẩm tàn bạo và đen tối nhất từ trước đến nay. Đồng thời khán giả cũng có thể lý giải được vì sao Elise Rainier có được khả năng ngoại cảm chính xác đến như vậy.

Insidious: The Last Key được chắp bút bởi Leigh Whannell và Saw – biên kịch của cả ba phần Insidious trước đó và kiêm đạo diễn của phần 3 trong series phim. Đảm nhiệm vai trò sản xuất của booj phim ngoài James Wan còn có hai cái tên đình đám khác của nền điện ảnh thế giới là Jason Blum và Oren Peli

Thu gọn

Ác Ma Chìa Khóa Insidious 4: The Last Key

: Adam Robitel

: Javier Botet, Josh Stewart, Lin Shaye, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Thể loại

: 05/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Ma Chìa Khóa

Hỏi đáp phim Ác Ma Chìa Khóa (0)