5 / 5 ( 296 bình chọn )

Nội dung phim 50 Sắc Thái 3: Tự Do - Fifty Shades Freed

Mùa Valentine năm nay, fan hâm mộ của bộ phim 50 sắc thái sẽ được thưởng thức phần cuối của series phim dự kiến đúng vào ngày 14/2 – Fifty Shades Feed (50 sắc thái 3: Tự do).

Trailer phần 3 của bộ phim 50 sắc thái: Tự do được mở đầu với những hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc của Christian Grey và Anastasia Steele. Sau rất nhiều mâu thuẫn, hợp rồi lại tan cặp đôi đã chính thức về một nhà khi nàng lọ lem Anastasia Steele chính thức khoác lên mình chiếc váy cô dâu và cùng Christian Grey bước vào lễ thường.

Một cuộc sống mới tươi đẹp được mở ra với cả hai, họ cùng nhau thức giấc vào mỗi buổi sáng trên một chiếc giường, cùng nhau đặt chân đến những mảnh đất mới trên thế giới. Tình yêu của cô nàng lọ lem và chàng tỉ phú đã khiến biết bao nhiêu người ghen tị, đó cũng là lúc những rắc rối bắt đầu xảy ra. Một ai đó đã ra tay phá vỡ hạnh phúc mỏng manh của Anastasia Steele và thậm chí còn đe dọa cô khiến cô rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Kẻ đó là ai và cái kết câu chuyện sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được chính thức ra rạp.

50 sắc thái 3: Tự do là phần cuối cùng của loạt phim này, bộ phim vẫn quy tụ dàn diễn viên đẹp từ phần một, cùng với đoàn làm phim quen thuộc. Vì vậy khán giả kỳ vọng Fifty Shades Feed tiếp tục giữ vững được thành công như hai phần trước đó. Tuy nhiên các khán giả, đặc biệt là khán giả Việt Nam hi vọng rằng trong phần cuối cùng, bộ phim sẽ không bị cắt bỏ quá nhiều cảnh như hai phần trước đó.

 

 

Thu gọn

50 Sắc Thái 3: Tự Do Fifty Shades Freed

: James Foley

: Arielle Kebbel, Tyler Hoechlin, Dakota Johnson, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Lãng Mạn, Thể loại

: 14/02/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim 50 Sắc Thái 3: Tự Do

Hỏi đáp phim 50 Sắc Thái 3: Tự Do (0)