5 / 5 ( 246 bình chọn )

Nội dung phim 5 Anh Em Siêu Nhân - power rangers

Năm anh em siêu nhân (tên gốc tiếng Anh: Power Rangers) là một phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ sản xuất năm 2017 được dựa theo series phim nổi tiếng cùng tên do John Gatins biên kịch và Dean Israelite đạo diễn. Đây là phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu điện ảnh Năm anh em siêu nhân, đồng thời cũng là phim điện ảnh làm lại dựa trên các nhân vật chính trong loạt phim truyền hình gốc, được thủ vai bởi dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Ở thời kỳ Đại Tân sinh, một nhóm sáu chiến binh Power Rangers được giao nhiệm vụ bảo vệ sự sống trên Trái đất và viên Pha lê Zeo. Tuy nhiên, Siêu nhân Xanh lục Rita Repulsa (Elizabeth Banks) đã phản bội lại anh em của mình và làm mọi cách để đạt được quyền lực thống trị. Với sự phản bội của Rita, chỉ còn lại Siêu nhân Đỏ Zordon (Bryan Cranston) vẫn sống sót sau đòn tấn công, anh đã giấu kín các nguồn năng lượng Ranger, còn gọi là các Đồng xu Năng lượng, đồng thời ra lệnh cho Alpha 5 thực hiện một chiêu thức đưa thiên thạch rơi xuống Trái Đất, đưa Rita xuống đáy biển sâu, đồng thời hủy diệt toàn bộ giống loài khủng long.

Thế kỷ 21 tại trường Trung học Angel Grove, năm học sinh "cá biệt" là Jason Scott (Dacre Montgomery), Kimberly Hart (Naomi Scott), Billy Cranston (RJ Cyler), Trini Kwan (Becky G) và Zack Taylor (Ludi Lin) vô tình tìm được các Đồng xu Năng lượng và hấp thu nguồn sức mạnh bí ẩn để rồi sở hữu năng lực vượt trội người thường rất nhiều. Các siêu nhân thế hệ mới này cũng đã tìm thấy Zordon (dưới một hình hài khác) và được ông tiết lộ mụ phù thủy Rita đã tỉnh dậy, chuẩn bị tấn công Trái đất lần nữa. Trọng trách bảo vệ thế giới được đặt lên vai những người hùng bất đắc dĩ. Tuy nhiên, liệu các Power Rangers có thể kiểm soát nguồn năng lượng vô tận đó và gạt bỏ những mâu thuẫn để hợp tác với nhau như những người đồng đội thực sự hay không?

Bộ phim 5 Anh Em Siêu Nhân được khởi chiếu chính thức tại Việt Nam từ ngày 24/3/2017.

 

Thu gọn

5 Anh Em Siêu Nhân power rangers

: Dean Israelite

: Dacre Montgomery, Ludi Lin, RJ Cyler, Naomi Scott, Becky G

: 125 phút

: Hành Động, Giả Tưởng, Siêu Nhân

: 24/03/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim 5 Anh Em Siêu Nhân

Hỏi đáp phim 5 Anh Em Siêu Nhân (0)