5 / 5 ( 243 bình chọn )

Nội dung phim 24 Giờ Hồi Sinh - 24 Hours To Live

24 Giờ Hồi Sinh ( Tựa gốc: 24 Hours To Live) là tác phẩm thuộc thể loại hành động đến từ hãng phim Film Afrika Worldwide. 24 Giờ Hồi Sinh được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Brian Smrz, kịch bản do bộ ba các biên kịch Jim McClain, Ron Mita và Zach Dean chịu trách nhiệm. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Mỹ, Trung Quốc và Hong Kong

Đề tài của 24 Giờ Hồi Sinh không quá mới lạ tuy nhiên bộ phim lại có sức hấp dẫn đến kỳ lạ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Travis Conrad ( do Ethan Hawke thủ vai) - một sát thủ bị truy lùng ráo riết, trong một lần chạy trốn anh đã bị một nữ đặc vụ cướp đi mạng sống. May mắn cho Travis, anh được lựa chọn để tham gia một thí nghiệm bí mật của chính phủ với mục đích đưa con người trở lại từ cõi chết, phép màu đã xảy ra với Travis tuy nhiên mạng sống thứ hai của anh chỉ duy trì được trong 24 giờ. Lựa chọn của Travis trong 24 giờ cuối cùng của cuộc đời không giống như những người bình thường khác, anh sẽ dùng cơ hội thứ hai được ban tặng này để cùng hợp tác với chính người đã cướp đi mạng sống của mình để cùng điều tra danh tính và tiêu diệt một tổ chức tội phạm bí hiểm. Mục đích của Travis không gì khác ngoài việc tìm ra tên hung thủ đã sát hại vợ con anh và trả thù cho họ, đồng thời cũng để chuộc lại mọi lỗi lầm mà anh đã gây ra trong quá khứ. Với 24 giờ ngắn ngủi liệu Travis có thực hiện được những tâm nguyện cuối cùng của mình? Câu trả lời sẽ có trong 24 Giờ Hồi Sinh.

24 Giờ Hồi Sinh do hãng Galaxy phát hành, bộ phim bắt đầu được công chiếu từ ngày 3 tháng 11 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Thu gọn

24 Giờ Hồi Sinh 24 Hours To Live

: Brian Smrz

: Ethan Hawke, liam cunningham, tanya van graan, rutger hauer, Diễn viên, Paul Anderson

: 1 giờ 33 phút

: Thể loại, Hành Động, Ly Kỳ, Bí Ẩn

: 03/11/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim 24 Giờ Hồi Sinh

Hỏi đáp phim 24 Giờ Hồi Sinh (0)