5 / 5 ( 184 bình chọn )

Nội dung phim 11 Niềm Hy Vọng

Một tác phẩm điện ảnh với sự tham gia của những chân sút vàng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Phan Văn Tài Em có tựa đề 11 niềm hi vọng dự kiến sẽ được công chiếu vào mùa hè sang năm 11/5/2018.

11 niềm hi vọng là bộ phim điện ảnh thể thao, tâm lý đầy sôi động xoay quanh những chàng trai trẻ luôn chảy trong mình bầu nhiệt huyết với môn thể thao vua, luôn khao khát được khoác lên mình màu cờ sắc áo của dân tộc và mang đến niềm vui, sự tự hào dành cho hàng triệu người hâm mộ trên đất nước.

Bộ phim không lấy bối cảnh cụ thể mà giả định tại một thành phố biển năng động của nước ta. Đó cũng là nơi diễn ra giải bóng đá uy tín giữa các nước trong khu vực. Phong – một cầu thủ dự bị trong đội tuyển luôn khao khát được ra sân từ đội hình chính thức. Thế nhưng niềm đam mê của Phong vấp phải sự phản đối của gia đình và trên con đường theo đuổi đam mê Phong còn gặp phải rất nhiều thử thách và cám dỗ trong cuộc sống.

Hình ảnh quen thuộc về những trận đấu bóng đỉnh cao giữa Việt Nam với Thái Lan, những khoảnh khắc cả khán đài vỡ òa khi quả bóng bay vào lưới, những pha chơi nguội của các cầu thủ đội bạn, những cám dỗ xoay quanh cuộc sống của một cầu thủ, sự lo lắng hi sinh của các thành viên trong gia đình… tất cả được tái hiện một cách đầy chân thực và sống động qua màn ảnh rộng.

Bộ phim mang đến thông điệp cổ vũ các bạn trẻ nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình, hãy luôn dũng cảm bước qua những cám dỗ và thử thách để nhận được phần thưởng xứng đáng nơi vạch đích.

Thu gọn

11 Niềm Hy Vọng

: Robie Trường

: Diễn viên, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Lâm Minh Thắng, Công Ninh

: 1 giờ 40 phút

: Hồi Hộp, Ly Kì, Gay Cấn, Thể Thao, Thể loại, Tâm Lý, Hành Động

: 11/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim 11 Niềm Hy Vọng

Hỏi đáp phim 11 Niềm Hy Vọng (0)