5 / 5 ( 299 bình chọn )

Nội dung phim 108 Giờ Kinh Hoàng - You Shall Not Sleep

You shall not sleep (tựa Việt: 108 giờ kinh hoàng) là một bộ phim kinh dị gây ấn tượng với khán giả khi khai thác một đề tài hoàn toàn mới lạ: chứng mất ngủ và những câu chuyện rùng rợn có thể xảy ra xung quanh hội chứng này.

Bộ phim 108 giờ kinh hoàng được lấy bối cảnh vào năm 1984 khi một nhóm diễn viên quyết định lựa chọn một bệnh viện bỏ hoang làm nơi trải ngiệm chứng mất ngủ để tập luyện cho vở diễn sắp tới. Với mục đích trải nghiệm thực tế để vào vai một cách hoàn hảo và chân thực nhất. Sau khi trải qua 120 giờ đồng hồ thức trắng, nhóm bạn đã phát hiện ra một bí mật khủng khiếp tại bệnh viện bo hoang này. Một thứ năng lượng vô hình đang tồn tại bên trong bệnh viện, nguồn năng lượng này tìm mọi cách đẩy nhóm diễn viên vào một kết cục bị thảm không thể nào tránh khỏi tại một nơi tưởng chừng như vô hại.

Những tình tiết được “nhá hàng” trong trailer đã khiến cho người xem giật mình sợ hãi bởi những cảnh rùng rợn liên tiếp xảy ra, những nhân vật xuất hiện chớp nhoáng với khuôn mặt sắc lạnh hoặc sự kinh hãi tuột độ. Hình ảnh u ám trong trailer là dấu hiệu cảnh báo cho khán giả một bộ phim kinh dị nặng đô và hù dọa không ít khán giả khi đến theo dõi bộ phim này.

You shall not sleep dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 18/5. Các tín đồ yêu thích thể loại phim kinh dị đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh hấp dẫn này nhé.

 

Thu gọn

108 Giờ Kinh Hoàng You Shall Not Sleep

: Gustavo Hernández

: eva de dominici, belén rueda, Diễn viên, Natalia de Molina, Juan Manuel Guilera

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Gay Cấn, Thể loại, Hồi Hộp, Phiêu Lưu

: 18/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim 108 Giờ Kinh Hoàng

Hỏi đáp phim 108 Giờ Kinh Hoàng (0)