5 / 5 ( 98 bình chọn )

Nội dung phim 100 Ngày Bên Em

100 ngày bên em là dự án điện ảnh của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đánh dấu sự tái xuất của anh với màn ảnh rộng sau tác phẩm 12 chòm sao – Vẽ đường cho hươu chạy. Bộ phim là câu chuyện về thời thanh xuân của những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 8/3.

Chỉ còn gần hai tháng nữa 100 ngày bên em sẽ ra mắt khán giả, thế nhưng đến thời điểm này nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về dự án này. Nội dung chính của bộ phim như thế nào, trailer phim ra sao… tất cả những câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp. Trên trang fanpage chính thức của bộ phim cũng như của hãng Galaxy M&E cũng chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh hoặc video nào liên quan đến bộ phim. Khán giả chỉ được cập nhật một đoạn video ngắn đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và nam chính Jun Phạm trao đổi về dự án phim, nhưng chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung phim. Điều này đã khiến khán giả cảm thấy hết sức tò mò về dự án phim ngôn tình này.

Mặc dù nội dung chưa được tiết lộ nhưng khán giả cũng đã biết được những gương mặt tham gia phim 100 ngày bên em, gồm: Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Gin Tuấn Kiệt, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân….

Dự án phim đã được đóng máy vào cuối năm 2017 và đang trong giai đoạn hậu kỳ chuẩn bị cho ngày ra rạp. Khán giả hi vọng 100 ngày ben em sẽ là một tác phẩm hấp khi có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ và những nghệ sĩ đầy kinh nghiệm.

Thu gọn

100 Ngày Bên Em

: Vũ Ngọc Phượng

: Jun Phạm, Diễn viên, Khả Ngân, Bê Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Thể loại, Tâm Lý, Lãng Mạn

: 25/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim 100 Ngày Bên Em

Hỏi đáp phim 100 Ngày Bên Em (0)