Mới đó mà năm 2017 đã sắp hết. Một năm đầy sôi động của cả điện ảnh trong và ngoài nước với những bộ phim chất lượng đáp ứng được kỳ vọng của người xem. Từ 13/10 đến 09/11, Galaxy Cinema dành tặng các Stars cơ hội xem hàng loạt bom tấn chỉ với giá 25k tại Galaxy Cà Mau.

Hãy cùng gia đình & bạn bè thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đặc sắc nhất thời gian gần đây nhé!

Các bậc cha mẹ và khán giả nhí sẽ không kiềm được nước mắt trước hành trình gắn kết tình thân của Anh Em Siêu Quậy, câu chuyện hoàn lương đầy cảm động trong Vú Em Tập Sự hay cuộc phiêu lưu tìm kiếm sự trưởng thành trong Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí. Nếu là fan của thể loại siêu anh hùng, các Stars đừng bỏ qua Spider-Man: Homecoming – câu chuyện về thời niên thiếu của Nhện “nhọ” nhà Marvel hay cuộc chiến chống lại ma quỷ đầy cam go xen lẫn màu sắc kinh dị trong The Dark Tower. Thế giới sẽ ra sao nếu đại dịch zombie bùng phát, con người sẽ thế nào nếu một giống loài ưu tú hơn trỗi dậy là vấn đề nhức nhối được đặt ra trong hai bộ phim được giới phê bình hết lời khen ngợi - Train To BusanWar For The Planet Of The Apes. Cuối cùng, các khán giả yêu phim Việt chắc chắn không thể bỏ lỡ Lật Mặt – bộ phim hài hành động từng gây sốt của diễn viên ca sĩ Lý Hải.

xem-phim-tai-galaxy-ca-mau-gia-chi-25k

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho khách hàng thành viên Galaxy Cinema
  • Chỉ áp dụng cho danh sách phim đính kèm
  • Áp dụng tích 01 điểm Gstar & TeenStar
  • Vui lòng xem lịch chiếu tại website/tại rạp
  • Galaxy Cinema có quyền từ chối phục vụ nếu suất chiếu đã kín chỗ
  • Chương trình có thể kết thúc sớm mà không cần thông báo trước
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của Galaxy Cinema là quyết định cuối cùng

Đến Galaxy Cà Mau - Lầu 2 Sense City, số 9, Trần Hưng Đạo, P.5, Tp. Cà Mau ngay nhé! Ưu đãi của Galaxy Cinema đang chờ bạn.