Tháng 11 này, bom tấn trong và ngoài nước đua nhau “công phá” các rạp chiếu phim. Những siêu anh hùng Justice League sẽ đọ sức cùng hội phụ nữ Sài thành kiêu sa của Cô Ba Sài Gòn trong việc chinh phục con tim các mọt điện ảnh. Fan Harry Potter lại được gặp tài tử Daniel Radcliffe trong bộ phim mới Jungle và trong tuần cuối tháng, cơn bão Coco càn quét toàn cầu của hãng phim hoạt hình Pixar sẽ chính thức khởi động.

Xem nhiều phim, lại có quà mang về thì còn gì bằng. Galaxy Cinema dành tặng các bạn chương trình Xem Phim Hay – Nhận Ngay Quà Lớn.

xem-phim-hay-nhan-ngay-qua-lon-tai-galaxy-huynh-tan-phat
 

Từ ngày 11/11/2017 đến 30/11/2017, khách hàng có thẻ thành viên Gstar và Teenstar khi mua 02 vé kèm 01 combo bất kỳ tại Galaxy Huỳnh Tấn Phát sẽ được tham gia chương trình vòng quay may mắn với xác suất trúng thưởng 100%. Các Stars sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như 01 thẻ tập California Fitness & Yoga thời hạn 1 năm, 01 Oppo F3 hoặc sổ tay Galaxy, túi vải sành điệu, sticker vui nhộn, bình nước phim…

Đặc biệt, Xem Phim Hay – Nhận Ngay Quà Lớn còn áp dụng song song với hai chương trình đồng giá 45k và U22.

Điều kiện chương trình:

  • Áp dụng cho thành viên Gstar &s TeenStar.
  • Không áp dụng cho vé xem phim miễn phí, Movie Voucher.
  • Khách hàng trúng thưởng phải tự chi trả các chi phí phát sinh từ việc nhận thưởng theo qui định của pháp luật.
  • Áp dụng song song với hai chương trình đồng giá 45k và U22.
  • Nhân viên Galaxy Cinema không được tham gia chương trình này.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm mà không cần thông báo trước.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của Galaxy Cinema là quyết định cuối cùng.

Điều kiện nhận giải:

Khách hàng trúng giải liên hệ quầy CSKH để nhận thưởng. Đối với các hạng mục quà điện thoại Oppo F3 và Thẻ tập California Fitness & Yoga, vui lòng cung cấp thông tin, Galaxy Cinema sẽ liên hệ và trao giải.

Đến Galaxy Huỳnh Tấn Phát tại lầu 2, siêu thị CoopMart, 80/4A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (cạnh trường THPT Ngô Quyền) để xem phim và tham gia ngay nhé các Stars!