Để các em có thể tận hưởng một mùa hè vui vẻ và lành mạnh, Galaxy Cinema phối hợp với các trường thực hiện chương trình Happy Galaxy.

Mùa hè đến rồi và đây cũng là lúc các em học sinh có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một học kỳ căng thẳng với nhiều hình thức vui chơi, giải trí.

Để các em có thể tận hưởng một mùa hè vui vẻ và lành mạnh, Galaxy Cinema phối hợp với các trường thực hiện chương trình Happy Galaxy tại: Galaxy Vinh, Galaxy Hải Phòng,Galaxy Cà Mau, Galaxy Huỳnh Tấn Phát và Galaxy Phạm Văn Chí.

Vào các ngày Thứ 6,7, Chủ nhật trong 3 tuần từ 6/4 – 22/4, các em học sinh sẽ được thưởng thức loạt phim bom tấn hấp dẫn và ý nghĩa.

Jumanj: Welcome To The Jungle, Peter Rabbit Ferdinand sẽ đưa khán giả đến với các cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị cùng những tràng cười không dứt. Đây đều là những bộ phim vừa nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn đồng thời tạo nên cơn sốt lớn tại các phòng vé trên thế giới trong năm qua. Không kém cạnh, các bộ phim Việt 798Mười, Cô Ba Sài Gòn Về Quê Ăn Tết chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy hấp dẫn.  

Đặc biệt, tham gia chương trình, các em học sinh còn được tặng 1 phần bắp nước và 1 movie voucher xem phim ở lần chiếu tiếp theo.

Đến với Galaxy Cinema để tạo nên một mùa hè thật đáng nhớ nhé!

thoa-suc-vui-he-cung-happy-galaxy