Mặc kệ giới phê bình “ném đá” mỗi phần, Transformers vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả mỗi lần ra rạp. Câu chuyện về những Robot biến hình sát cạnh bên cạnh loài người sẽ trở lại vào tháng 06 này với một bước ngoặc mục có thể thay đổi hoàn toàn nhận thức của người hâm mộ từ trước tới nay.

Trong niềm phấn khích chào đón các Transformer trở lại trong Transformers: The Last Knight, mau nhanh chân đến Galaxy Cinema để sở hữu ngay Combo Transformer 5!

Combo Transformer 5 đậm chất thể thao với thiết kế mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng sẽ lên kệ từ ngày 09/06/2017 chỉ với giá 159.000 VNĐ (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM) kèm theo các ưu đãi quen thuộc:

  • Tặng ngay 01 phiếu giảm 10.000đ cho Combo Transformer 5 khi mua 02 vé xem phim bất kỳ tại quầy hoặc giảm 10% cho thành viên G-Star (tuỳ lựa chọn của  khách hàng)
  • Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé xem phim bất kỳ + 01 Combo Transformer 5.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Combo Transformer 5 để vui cùng các Robot biến hình nhé.

*Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết.

tham-gia-dai-chien-the-gioi-cung-combo-transformer-5

Nội dung: Chiến tranh giữa loài người và robot biến hình lại xảy ra, người hùng Optimus Prime đột nhiên phản bội. Chìa khóa để cứu lấy nhân loại phụ thuộc vào quá khứ - lịch sử bị chôn vùi và che giấu của các robot biến hình trên Trái Đất trước đây. 

Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Michael Bay tuyên bố đây sẽ là phần cuối cùng ông làm đạo diễn. Phim vẫn quy tụ được một dàn ngôi sao đình đám của Hollywood. Bên cạnh gương mặt quen thuộc là tài tử  Mark Wahlberg, ngôi sao kỳ cựu sở hữu tượng vàng Oscar Anthony Hopkins cũng tham gia bộ phim.