mConnect là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Ứng dụng mConnect mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết của MobiFone thông qua các voucher điện tử trên ứng dụng, một phong cách phục vụ khách hàng hoàn toàn mới của MobiFone.

Cùng hòa mình vào thế giới điện ảnh sôi động của Việt Nam và Holywood với cụm rạp đạt tiêu chuẩn quốc tế Starlight. Với giá vé chỉ từ 40.000đ, Starlight mang đến những bộ phim bom tấn HOT nhất cùng chất lượng hình ảnh, âm thanh hiện đại và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Ngoài dịch vụ Cinema, Starlight còn cung cấp các dịch vụ giải trí: Game, Bowling, Kidzone, Kem Scoop, Star Coffee, thức ăn nhanh…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí của các thượng khách.
starlight-tang-01-ly-coca-mien-phi-khi-tai-ung-dung-m-connect
Cùng trải nghiệm không gian giải trí đẳng cấp bên bạn bè, người thân tại Starlight ngay hôm nay với ưu đãi cực hấp dẫn TẶNG NGAY 01 LY COCA MIỄN PHÍ khi nhận mã code. Xem phim giá rẻ - chất lượng quốc tế, chỉ có tại Starlight.

starlight-tang-01-ly-coca-mien-phi-khi-tai-ung-dung-m-connect-1

Bước 1: Tải ứng dụng Mobifone M-connect        

Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại Mobifone đang sử dụng.

Bước 3: Chọn ưu đãi chương trình “TẶNG 01 LY COCA” từ Starlight, bấm nút nhận mã code và đưa cho nhân viên tại quầy vé kiểm tra.

Lưu ý:
- Mã code chỉ có tồn tại trong vòng 02 tiếng đồng hồ. Mỗi thuê bao chỉ được nhận ưu đãi 01 lần duy nhất.
- Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác;
- Thời gian áp dụng chương trình từ 20/06 đến hết ngày 20/07/2017
- Áp dụng tại các trung tâm có rạp chiếu phim;
- Chương trình không áp dụng tại Starlight trong tuần khai trương.