Chắc chắn rằng, trong tháng 04 này, không bộ phim nào có thể vượt qua sức hút của Avengers: Infinity War. Sau mười năm phát triển, vũ trụ điện ảnh Marvel đã trở thành một thế lực điện ảnh, đưa tên tuổi những Captain America, Iron Man… “phủ sóng” khắp toàn cầu. 

Hòa chung với không khí náo nức đón chờ Cuộc Chiến Vô Cực, Galaxy Cinema dành tặng các Stars biểu tượng của các siêu anh hùng trước thời khắc quan trọng này. Bạn sẽ chọn cho mình móc khóa chiến binh Captain America cương trực, Iron Man thông minh, Hulk dũng mãnh, Spider-Man láu lỉnh hay chọn trở thành trùm phản diện Thanos đầy quyền năng? Có hẳn hai loại Combo để lựa chọn nhé các Stars:  

•    Combo Avenger Infinity War 1: gồm 01 móc khóa siêu anh hùng

•    Combo Avenger Infinity War 2: gồm 02 Móc khóa siêu anh hùng

Đặc biệt: Khi mua trọn bộ 5 móc khóa chiến binh một lần, bạn sẽ được tặng Combo 1. Ngoài ra, nếu chụp hình bộ móc khóa & Check-in tại Galaxy Cinema, bạn sẽ được “nâng cấp” thành Combo 2. 

Mau nhanh chân đến Galaxy Cinema và sở hữu 02 Combo Avengers Infinity War từ ngày 13/04/2018 với giá Combo 1: 79.000 VNĐ, Combo 2: 149.000 VND (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM). Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết, tất nhiên kèm theo các ưu đãi:

•    Mỗi móc khóa sẽ được giảm 15,000 khi kèm mua Combo 1 / 2 / 3 

•    Ngoài ra, tặng thêm 10% cho thành viên G-Star khi mua Combo Avengers Infinity War tại quầy

Lưu ý: 

•    01 móc khóa tương đương giảm giá 01 Combo

phieu-luu-cung-cac-sieu-anh-hung-voi-combo-avenger-infinity-war