Có lẽ khi ra mắt Despicable Me, các nhà sản xuất Universal không thể ngờ rằng phim lại thành công đến thế. Một đế chế hoạt hình mới đã ra đời và lũ Minions vàng tươi đã thu về hàng tỷ $ từ phòng vé toàn cầu.

Tái ngộ khán giả trong phần phim mới, Despicable Me 3 thu hút người xem ngay từ trailer bởi những bước thăng trầm trong cuộc đời của “ác nhân” Gru và hình ảnh đám Minions phải chịu cảnh “vào tù ra khám”.

Chào đón Kẻ Trộm Mặt Trăng trở lại, Galaxy Cinema dành tặng các bạn combo Despicable Me 3.

Khiến các fan hâm mộ Despicable MeMinions không thể rời mắt, Combo Despicable Me 3 gồm ly nước đơn giản xinh xắn và topping cực dễ thương của lũ Minions cùng các nhân vật trong phim.

Combo sẽ lên kệ từ ngày 09/06/2017 chỉ với giá 149.000 VNĐ (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM) kèm theo các ưu đãi quen thuộc:

  • Tặng ngay 01 phiếu giảm 10.000đ cho Combo Despicable Me 3 khi mua 02 vé xem phim bất kỳ tại quầy hoặc giảm 10% cho thành viên G-Star (tuỳ lựa chọn của  khách hàng)
  • Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé xem phim bất kỳ + 01 Combo Despicable Me 3.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Combo Despicable Me 3 để vui cùng lũ Minions thích ăn chuối nhé.

om-combo-despicable-me-cung-xem-minions-tren-man-anh

*Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết.

Nội dung phim: Chọn trở lại con đường lương thiện, Gru trở thành một cựu ác nhân nghèo khổ. Họ khốn khó đến mức cô bé Agnes quyết định bán đi chú ngựa nhồi bông mình quý nhất để giúp đỡ gia đình. Lũ Minions cũng không chịu yên khi suốt ngày khó chịu về ngài chủ nhân đã không còn ác. Chúng muốn Gru trở lại như ngày xưa. 

Lúc này, người anh trai sinh đôi của Gru xuất hiện. Anh có cơ hội giữ lấy mọi thứ mình yêu thương nhưng lại phải quay về con đường cũ. Liệu Gru sẽ lựa chọn thế nào đây? 

Những nguy hiểm đang chờ đón cựu ác nhân này và đám Minions vàng chóe sẽ giúp Despicable Me 3 càn quét toàn cầu.