Từ ngày 01/09/2017, Fim+, ứng dụng xem phim VOD số một Việt Nam, thành viên của công ty Thiên Ngân dành tặng hàng ngàn phần bắp MIỄN PHÍ và ưu đãi dịch vụ xem phim có bản quyền lên đến 12 tháng dành riêng cho các tín đồ phim ảnh của Galaxy Cinema.

nhan-ngay-phan-bap-mien-phi-tu-fim-tai-galaxy-nguyen-du

 (Chương trình ưu đãi áp dụng từ 01/09 đến 17/09/2017 tại Galaxy Nguyễn Du)

Nếu bạn đang là thành viên của G-Star, chưa từng sử dụng bất kỳ gói dịch vụ Fim+ nào hãy nhanh tay đăng ký Fim+ để nhận 1 phần bắp MIỄN PHÍ và 12 tháng xem Fim+ thỏa thích trị giá 360.000đ chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản

Bước 1: Truy cập link và làm theo hướng đẫn để xác thực G-Star và Đăng ký/ Đăng Nhập tài khoản Fim+

Bước 2: Tải ứng dụng Fim+ trên App Store hoặc Google Play

Bước 3: Mang ứng dụng Fim+ trên điện thoại với tài khoản G-Star bạn đã đăng nhập tới quầy phát voucher bắp của Fim+ tại Galaxy Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q1, TP.HCM) để đổi bắp từ ngày 01/09 – 17/09/2017.

Fim+ là dự án đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền tầm cỡ quốc tế cho mọi người dân với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay, gồm hơn 2.000 tựa phim trong đó có những bộ phim Hollywood bom tấn, phim châu Á đặc sắc và phim Việt mới chiếu rạp. Ngoài ra, Fim+ còn cung cấp hơn 1.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn. Fim+ được cập nhật liên tục, đặc biệt các bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao luôn có mặt trên Fim+ sớm nhất.

Fim+, ra mắt vào tháng 1.2016, là thành viên của công ty sản xuất phim lớn nhất Việt Nam Galaxy (Thiên Ngân). Được đầu tư bài bản, Fim+ hiện là dịch vụ xem phim trực tuyến (VOD streaming) chất lượng số 1 tại Việt Nam. Fim+ có mặt trên hơn 10 nền tảng: Truyền hình internet (IPTV), Smart TV, thiết bị di động thông minh hệ điều hành Android và iOS và trên website: movies.fimplus.vn

Thư viện Fim+ gồm các mục Phim Gói, Phim Có Phí và Phim Miễn Phí:

  • Phim Gói: Khách hàng trả tiền trọn gói và xem không giới hạn số phim và số lần xem trong một tháng.
  • Phim Có Phí: Những bộ phim chiếu rạp được liên tục cập nhật, người xem trả tiền cho mỗi phim để xem trong vòng 48 giờ.
  • Phim Miễn Phí: Người xem được xem thử miễn phí nhiều bộ phim  hấp dẫn.

Đăng ký dịch vụ Fim+, khách hàng có thể xem Fim+ bao lâu tùy thích, tại bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình có kết nối internet, với chất lượng full HD và 4K sống động, phụ đề chính xác, với trải nghiệm như ở rạp!

Phim hay, thích là tải ngay - “Không thử, không phải G-Star”

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn vui lòng liên hệ hotline MIỄN PHÍ của Fim+: 18009090