Với 5 phần phim thu về gần 4 tỷ USD trên toàn cầu, Spider-Man là một trong những siêu anh hùng được hâm mộ nhất thế giới.

Reboot lần thứ 3, đưa người xem đến với thời niên thiếu của cậu nhóc Peter Paker, Spider-Man: Homecoming được kỳ vọng sẽ càn quét và mang lại doanh thu khủng cho bộ đôi Sony –Marvel.

Chào mừng Nhện nhí ra rạp lần đầu, Galaxy Cinema dành tặng các bạn combo Spider-Man: Homecoming.

Combo Spider Man Homecoming gồm một bình nước phong cách thể thao, khỏe khoắn mạnh mẽ với màu đỏ đặc trưng nhân vật và biểu tượng Người Nhện được in đầy nổi bật. Dĩ nhiên, đi kèm là hộp bắp và ly nước của Nhện nhí.

Combo sẽ lên kệ từ ngày 07/07/2017 với giá chỉ 139.000 VNĐ (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM) kèm theo các ưu đãi quen thuộc:

    Tặng ngay 01 phiếu giảm 10.000đ cho Combo Spider Man Homecoming khi mua 02 vé xem phim bất kỳ tại quầy hoặc giảm 10% cho thành viên G-Star (tuỳ lựa chọn của  khách hàng)

    Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé xem phim bất kỳ + 01 Combo Spider Man Homecoming.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Combo Spider Man Homecoming để phiêu lưu cùng Nhện nhí nhé.

*Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết.

Nội dung phim: Tạm biệt hai franchise về thời sinh viên, Spider-Man: Homecoming sẽ đưa khán giả lần đầu tiên khám phá cuộc sống trung học của Peter Paker – siêu anh hùng Người Nhện. Liệu một cậu bé chưa trưởng thành sẽ làm thế nào để cân bằng cuộc sống bình thường và trách nhiệm của một anh hùng giải cứu thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên, series Người Nhện có sự tham gia sản xuất của Marvel Studio và sự xuất hiện của Iron Man – Robert Downey Jr.