Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX là sự kiện văn hóa quốc gia nhằm biểu dương các tác phẩm điện ảnh Việt Nam xuất sắc. Đây cũng là dịp để khán giả cũng như những người làm trong ngành điện ảnh nhìn lại quãng đường trưởng thành, phát triển thương hiệu của điện ảnh Việt Nam.

galaxy-da-nang-dong-hanh-cung-lien-hoan-phim-viet-nam-lan-thu-xx

Trong 05 ngày diễn ra sự kiện, bên cạnh các hoạt động tuyển chọn và trao giải, Liên hoan phim sẽ tổ chức các buổi chiếu phim ngoài trời. Bao gồm: Tuần phim “Chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX”, Hội thảo “Liên hoan Phim Việt Nam trong sự nghiệp phát triển điện ảnh dân tộc”, Hội thảo “Con đường đưa điện ảnh ASEAN ra thế giới”, Triển lãm “Dấu ấn Điện ảnh Việt Nam qua 20 kỳ Liên hoan Phim Việt Nam”, Giao lưu nghệ sĩ điện ảnh với khán giả - Học sinh, sinh viên và các chiến sỹ lực lượng vũ trang…

Điểm nhấn tại Liên hoan phim Việt Nam năm nay là Giải thưởng phim ASEAN. Đây là giải thưởng có ý nghĩa sâu sắc, góp phần giới thiệu những tác phẩm điện ảnh trong khu vực đến với quốc tế. Đồng thời, khẳng định vai trò quan trọng của công nghiệp điện ảnh trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, văn hóa và truyền thống hợp tác hữu nghị giữa các nước thuộc cộng đồng ASEAN.

Khẩu hiệu của liên hoan phim lần thứ XX:
“Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”

Galaxy Cinema hân hạnh đồng hành cùng Liên hoan phim lần thứ XX. Mời bạn đến xem lịch chiếu và nhận vé miễn phí tại quầy vé rạp Galaxy Đà Nẵng từ ngày 24/11 đến 27/11 nhé!