Một loạt sản phẩm nước uống mới đến từ hai thương hiệu hàng đầu Pepsi và Nestle chuẩn bị có mặt tại Galaxy Cinema. Các Stars đã sẵn sàng “nhập tiệc” chưa?

Trong thời tiết nắng gắt của mùa hè, còn gì lý tưởng hơn khi đến Galaxy Cinema để vừa tránh nóng vừa thưởng thức những bom tấn điện ảnh của Việt Nam và thế giới. Không những vậy, các Stars còn được chìm đắm trong cảm giác “sảng khoái tận ốc” trước loạt đồ uống mới đầy hấp dẫn.

Từ ngày 29.06.2018, Mirinda Soda Kem có vị thơm béo ngon “xoắn lưỡi”, Twister Juicy Milk chua ngọt khó cưỡng, Lipton Trà Đen Vị Đào đầy sảng khoái hưng phấn và Milo Nuggets ngọt dịu – dinh dưỡng sẽ chính thức được xuất hiện tại tất cả các rạp thuộc hệ thống Galaxy Cinema trên toàn quốc.

Cụ thể, tại các cụm rạp Tp. Hồ Chí Minh: Mirinda Soda Kem có giá 29k và các sản phẩm còn lại giá 25k.

Trong khi đó tại Hà Nội, Vinh, Hải Phòng: Mirinda Soda Kem có giá 28k, Twister Juicy Milk cùng Lipton Trà Đen Vị Đào giá 24k và Milo Nuggets giá 25k.

tại Đà Nẵng, Bến Tre, Cà Mau: Mirinda Soda Kem có giá 25k, Twister Juicy Milk cùng Lipton Trà Đen Vị Đào giá 21k và Milo Nuggets giá 25k.

Nhanh nhanh đến Galaxy Cinema và tận hưởng những sản phẩm tuyệt vời này nhé!