Chỉ vì ngoại hình quá khổ, chú bò Ferdinand hiền lành tốt bụng bị đưa đến một vùng đất xa lạ. Thương nhớ gia đình, cậu chàng hợp sức cùng những người bạn mới đào thoát và tìm đường về nhà. Câu chuyện cảm động về tình yêu thương này sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các gia đình Việt Nam vào tháng cuối năm.

Theo bước chân chú bò đáng yêu chu du khắp xứ sở Tây Ban Nha, Galaxy Cinema dành tặng các Stars Combo Ferdinand cực cute! Tin vui là có đến 02 loại Combo để các Stars lựa chọn.

Combo Ferdinand 1: 01 ly nhựa xinh xắn + topper 4 nhân vật chính + 01 hộp bắp

Combo Ferdinand 2: 01 lunch box bằng Aluminum đẹp ấn tượng + 02 ly nhân vật dễ thương

Mau nhanh chân đến  Galaxy Cinema và sở hữu 02 Combo Ferdinand từ ngày 15/12/2017 với giá Combo 1: 149.000 VNĐ, Combo 2: 179.000 VND (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM). Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết, tất nhiên kèm theo các ưu đãi quen thuộc:

  1. Tặng phiếu giảm giá 10,000đ cho thành viên G-Star khi mua Combo Ferdinand tại quầy
  2. Giảm ngay 15,000đ khi mua 01 vé online bất kỳ cùng với Combo Ferdinand

Ngoài ra, khi mua Combo bạn còn được tặng kèm 01 gói bánh ngũ cốc nhập khẩu Thái Lan Sunbites thơm ngon. Số lượng bánh có hạn, các Stars nhanh tay đến mua kẻo hết nhé.

chu-du-xu-bo-tot-cung-combo-ferdinand-tai-galaxy-cinema

Nội dung phim: Ferdinand là câu chuyện hài hước và cảm động về chú bò tót to quá khổ cùng tên. Vì ngoại hình của mình, chú trở thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người. Chú bò bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi xa xôi. Nơi đây, Ferdinand gặp gỡ những người bạn đồng cảnh ngộ bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Chuyến phiêu lưu điên rồ của Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha bắt đầu.