Venus Hải Dương Cinema

SĐT:

5 / 5 ( 1248 bình chọn )

Rạp chiếu phim Venus Cinema với hệ thống trang thiết bị hiện đại, là một trong những địa chỉ giải trí hấp dẫn giành cho giới trẻ hâm mộ điện ảnh tại thành phố Hải Dương nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.

Rạp chiếu phim Venus Cinema

Xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 4/2010 trên đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương với tên gọi Cafe3DHD. Cafe3DHD đã chính thức mang những bộ phim 3D đến với khán giả trên địa bàn tỉnh.

Sau 3 năm đi vào hoạt động, Cafe3DHD đã có quyết định chuyển địa chỉ tới số 64 Nguyễn Văn Linh, thành phố Hải Dương; đồng thời quyết định đổi tên thành Venus Cinema. Từ đó Venus Cinema trở thành rạp chiếu phim chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh, mang đến cho khán giả những bộ phim bom tấn mới nhất tại Hollywood.

Với sự phát triển không ngừng của Venus Cinema, năm 2015 rạp đã tiếp tục mở rộng quy mô của rạp chiếu phim bằng cách xây dựng thêm phòng chiếu tại số 66 Nguyễn Văn Linh. Không chỉ mở rộng diện tích, hệ thống trang thiết bị của rạp chiếu phim cũng được đầu tư mới và hiện đại hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, rạp chiếu phim Venus Cinema có 4 phòng chiếu phim. Rạp luôn có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả vào những giờ cao điểm như kỳ nghỉ lễ hay có bộ phim mới hấp dẫn ra mắt.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Venus Hải Dương Cinema (ngày 22/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Venus Hải Dương Cinema hôm nay 22/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Venus Hải Dương Cinema (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Venus Hải Dương Cinema