Thuận Thiên Cinema

SĐT:

5 / 5 ( 750 bình chọn )

Nằm tọa lạc tại số 300 – 302 đường Phan Đình Phùng – con phố chính tấp nập và phát triển nhất mạnh đất Quảng Ngãi. Thuận Thiên Cinema hội tụ tất cả mọi yếu tố trở thành địa chỉ vui chơi giải trí lớn của dải đất miền Trung này.

Với mục đích mang đến cho người dân Đà Nẵng một địa chỉ giải trí thú vị vào những dịp nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Thuận Thiên Cinema đã xây dựng hệ thống rạp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với hệ thống các phòng chiếu được thiết kế và sử dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Tất cả các phòng chiếu có sức chứa từ 80 – 130 ghế ngồi êm ái, màn hình và hệ thống âm thanh hiện đại nhất, không mang đến cảm giác chóng mặt hoặc đau tai, đặc biệt là khi theo đõi những bộ phim hành động, cảm giác mạnh.

Chính thức đón khán giả đầu tiên đến với rạp từ ngày 31/10/2015, cho đến nay sau gần hai năm hoạt động Thuận Thiên Cinema đã đón tiếp hàng ngàn lượt khác đến với rạp với nhiều khung giờ khác nhau. Khán giả nhận xét tất cả các phòng chiếu tại đây đều mang đến cảm giác thật như chính bản thân mình lạc vào câu chuyện của nhân vật chính trong phim – điều mà không phải bất cứ hãng phim tư nhân nào cũng có thể làm được.

Hiện nay giá vé xem phim tại Thuận Thiên tương đối rẻ, chỉ với mức từ 40.000 đồng áp dụng cho từng lứa tuổi và từng khung giờ khác nhau. Khán giả có thể thỏa thích trải nghiệm xem phim đẳng cấp Hollywood tại mảnh đất Tây Nguyên nắng và gió này. Đến thời điểm này chưa có bất kỳ rạp chiếu phim tư nhân nào tại Quảng Ngãi có thể vượt qua được Thuận Thiên Cinema về chất lượng, âm thanh, hình ảnh.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Thuận Thiên Cinema (ngày 24/05/2024)

/photos/3/rap-thuan-thien-cinema/rap-cinema-thuan-thien.jpg

Lịch chiếu phim tại Thuận Thiên Cinema hôm nay 24/05

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Thuận Thiên Cinema (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Thuận Thiên Cinema