Thắng Lợi Cinema

SĐT:

5 / 5 ( 1362 bình chọn )

Rạp chiếu phim Thắng Lợi Cinema có địa chỉ tại 18 Lê Lợi, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang được biết đến là một địa chỉ vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho khán giả yêu thích điện ảnh tại mảnh đất Kiên Giang.

Thắng Lợi Cinema là rạp chiếu phim tư nhân không nằm trong hệ thống rạp chiếu phim lớn nào, tuy nhiên chất lượng của rạp hoàn toàn ngang ngửa với các hệ thống rạp chiếu phim lớn khác tại Việt Nam hiện nay khi sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Khán giả đến thưởng thức những bộ phim điện ảnh tại Thắng Lợi Cinema chắc hẳn sẽ ấn tượng với không gian hiện đại và sang trọng tại Thắng Lợi. Tất cả trang thiết bị tại đây đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tiên tiến và hiện đại nhất. Màn chiếu và máy chiếu chất lượng cao mang đến những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất như chính bạn là nhân vật đang có mặt trên màn ảnh. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 chuẩn quốc tế sẽ mang đến những bộ phim sống động nhất, đặc biệt là những bộ phim kinh dị, khoa học giả tưởng hay âm nhạc. Bên cạnh đó hệ thống cách âm hiện đại luôn đảm bảo không gian bên ngoài phòng chiếu luôn được yên tĩnh và không gây ảnh hưởng đến những khán giả đang chờ đợi đến lượt để xem phim.

Rạp chiếu phim Thắng Lợi Cinema luôn cập nhật những bộ phim mới và hot nhất trong giới điện ảnh, đáp ứng nhu cầu thưởng thức những thể loại phim khác nhau của nhiều khán giả có sở thích khác nhau tại mảnh đất này.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Thắng Lợi Cinema (ngày 23/02/2024)

Lịch chiếu phim tại Thắng Lợi Cinema hôm nay 23/02

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Thắng Lợi Cinema (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Thắng Lợi Cinema