Starlight Long An

SĐT: 1900 1722

5 / 5 ( 1298 bình chọn )

Rạp chiếu phim Starlight Long An đã chính thức khai trương vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, mang đến cho người dân Long An địa chỉ vui chơi giải trí đầy thú vị.

Starlight Long An tọa lạc tại tầng 3 của Trung tâm thương mại Vincom Long An, đường Hùng Vương, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đây là cụm rạp chiếu phim chất lượng quốc tế thứ 7 của Starlight tại Việt Nam với hệ thống công nghệ chiếu phim hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Rạp hiện tại có tất cả 3 phòng chiếu phim với tổng cộng hơn 300 ghế ngồi cao cấp được thiết kế phù hợp cho mọi tầm nhìn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho khán giả, đặc biệt là khi xem những bộ phim cảm giác mạnh.

Rạp chiếu phim Starlight Long An

Rạp chiếu phim Starlight Long An luôn cập nhật nhanh chóng và liên tục những bom tấn điện ảnh mới nhất của Hollywoood, Việt Nam và nhiều nước khác. Vì vậy khán giả sẽ luôn được thưởng thức những bộ phim mới nhất, không cần phải chờ đợi cho đến khi phim được tung lên internet.

Điểm đặc biệt của rạp chiếu phim Starlight Long An là được xây dưng cùng với trung tâm vui chơi giải trí Starlight Long An. Vậy nên ngay bên cạnh rạp chiếu phim là khu vui chơi giải trí và ẩm thực quy mô lớn với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, cùng với những đặc sản nổi tiếng của Long An và món ngon đến từ nhiều vùng miền khác. Khán giả đến với rạp chiếu phim có thể trải nghiệm nhiều trò chơi mới mẻ hoặc ăn nhẹ trong thời gian chờ phim chiếu.

Rạp chiếu phim Starlight Long An  - 1

Rạp chiếu phim Starlight Long An - 2

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Starlight Long An (ngày 23/06/2024)

Starlight Long An

bắp nước

Lịch chiếu phim tại Starlight Long An hôm nay 23/06

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Starlight Long An (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Starlight Long An