Rio Cinemas Ba Đồn

SĐT:

5 / 5 ( 971 bình chọn )

Rio Cinemas Ba Đồn là cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) mang đến cho người dân Ba Đồn nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung một địa chỉ vui chơi giải trí thú vị khi có thời gian rảnh rỗi.

Rạp chiếu phim Rio Cinemas Ba Đồn có địa chỉ tại tầng 4 siêu thị Thái Hậu, số 353 Quang Trung, Ba Đồn. Đây là một trong những địa chỉ thu hút được nhiều người dân Ba Đồn đến đây vui chơi, mua sắm nhiều nhất trong địa bàn thị xã. Đến với Rio Cinemas Ba Đồn, người dân không chỉ được thưởng thức những bom tấn điện ảnh hấp dẫn mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ, khu trò chơi điện tử, cà phê sân thượng. Đặc biệt rạp còn có hệ thống nhà hàng ăn nhanh với đầy đủ các loại thức ăn nhanh phục vụ khán giả trong khi chờ đợi phim được công chiếu.

Thế mạnh của rạp không chỉ là cụm rạp chiếu phim duy nhất trong khu vực, mà còn chinh phục khán giả bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Từ màn hình, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cho đến thiết kế bên trong rạp đều vô cùng hiện đại và đáp ứng được những tiêu chuẩn cần có của một rạp chiếu phim quốc tế.

Đặc biệt giá vé xem phim tại Rio Cinemas Ba Đồn vô cùng rẻ và các bộ phim được công chiếu đều là những bom tấn điện ảnh mới nhất trên thế giới. Bởi vậy nên rạp chiếu phim Rio Cinemas Ba Đồn ngày càng thu hút nhiều khán giả đến vui chơi, thư giản vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Rio Cinemas Ba Đồn (ngày 22/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Rio Cinemas Ba Đồn hôm nay 22/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Rio Cinemas Ba Đồn (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Rio Cinemas Ba Đồn