Lạng Sơn Cinema Đông Kinh

SĐT:

5 / 5 ( 1404 bình chọn )

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2017, rạp chiếu phim Lạng Sơn Cinema Đông Kinh đã trở thành địa điểm giải trí mới thu hút được đông đảo khán giả trẻ và các tín đồ đam mê điện ảnh vào những ngày cuối tuần.

Tọa lạc ngay tại số 3 Nguyễn Du, phường Vĩnh Trại thuộc trung tâm thành phố, rạp chiếu phim Lạng Sơn Cinema Đông Kinh hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành địa điểm vui chơi giải trí không thể nào bỏ qua được của giới trẻ xứ Lạng. Hệ thống rạp được trang bị máy chiếu, màn chiếu và phòng chiếu hiện đại với thiết bị nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 mang đến những cảm xúc mãnh liệt nhất khi theo những bộ phim hành động hoặc kinh dị. Đồng thời hệ thống cách âm tiêu chuẩn quốc tế, không gây ảnh hưởng đến phòng chiếu bên cạnh và khán giả ngoài sảnh đang chờ đến thời điểm phim công chiếu. Lạng Sơn Cinema Đông Kinh có đầy đủ phòng chiếu phim 2D và 3D, đảm phục vụ nhu cầu thưởng thức điện ảnh của khán giả nhanh chóng và kịp thời.

Ngoài ra khi đến với rạp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên Lạng Sơn Cinema Đông Kinh. Không gian phòng được thiết kế đẹp mắt và vệ sinh sạch sẽ góp phần mang lại ấn tượng cho khán giả. Ngoài ra lý do quan trọng giúp khán giả đến với rạp ngày càng nhiều là vì giá vé hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khán giả bao gồm học sinh.

Thời gian đi vào hoạt động chưa nhâu nhưng Lạng Sơn Cinema Đông Kinh đã gây được ấn tượng không nhỏ với khách hàng và được đánh giá là rạp chiếu phim chất lượng tốt trong tỉnh.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Lạng Sơn Cinema Đông Kinh (ngày 22/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Lạng Sơn Cinema Đông Kinh hôm nay 22/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Lạng Sơn Cinema Đông Kinh (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Lạng Sơn Cinema Đông Kinh