Kon Tum

SĐT:

5 / 5 ( 628 bình chọn )

Tọa lạc ngay tại số 135 Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum rạp chiếu phim Imax Kon Tum là địa điểm giải trí không thể nào bỏ lỡ của người dân thành phố Kon Tum nói riêng và của khán giả yêu điện ảnh cả tỉnh nói chung.

Rạp Imax Kon Tum được trang bị hệ thống ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế

Với mong muốn mang đến cho khán giả yêu màn ảnh rộng một địa điểm thức những bộ phim Hollywood sắc nét nhất, hệ thống rạp chiếu phim Imax đã mạnh tay đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu 100% từ nước ngoài về Việt Nam. Hệ thống màn chiếu phim rộng chất lượng cao mang đến cho khán giả những hình ảnh sắc nét, chất lượng đồng đều tại mọi vị trí trong rạp. Trang bị hệ thống âm thanh tiêu chuẩn quốc tế Dolby 7.1, cùng với hệ thống các âm tiêu chuẩn quốc tế giúp những bộ phim hành động, kinh dị thêm phần hấp dẫn và không làm phiền đến khán giả tại các phòng chiếu khác. Ghế ngồi êm ái và thoải mái, luôn mang lại cảm giác dễ chịu xuyên suốt thời gian theo dõi phim.

Không gian phòng chiếu phim lớn

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, rạp chiếu phim Imax Kon Tum luôn mang đến cho khán giả những bom tấn Hollywood hấp dẫn nhất và mới nhất, cũng như những bộ phim điện ảnh ấn tượng đến từ các nước khác trên thế giới. Khán giả sẽ nhanh chóng được thức những bộ phim hay mà không phải chờ đợi và theo dõi qua mạng internet như trước.

Rạp chiếu phim Imax Kon Tum cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình sẽ mang đến cho khán giả những khoảng thời gian giải trí thú vị.

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu 100%

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Kon Tum (ngày 22/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Kon Tum hôm nay 22/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Kon Tum (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Kon Tum