Digimax Cineplex Sóc Trăng

SĐT:

5 / 5 ( 985 bình chọn )

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Sóc Trăng, rạp chiếu phim Digimax Cineplex Sóc Trăng dù mới chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/10 vừa qua nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của khán giả yêu điện ảnh vào những ngày cuối tuần.

Digimax Cineplex Sóc Trăng tọa lạc tại tầng 7 và 8 của tòa nhà Ánh Quag Plaza, đây là cụm rạp chiếu phim đầu tiên của EV Group tại Việt Nam, đồng thời cũng là rạp chiếu phim đầu tiên tại Sóc Trăng. Lần đầu tiên người dân Sóc Trăng có cơ hội được thưởng thức những bom tấn của nền điện ảnh Hollywood và nhiều nước trên thế giới mà không cần phải chờ đợi bản HD trên mạng.

Rạp có tổng cộng 4 phòng chiếu phim và có đầy đủ phòng chiếu phim 2D và 3D. Với tổng cộng 508 ghế, Digimax Cineplex Sóc Trăng hoàn toàn có đủ ghế để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả vào những dịp cuối tuần, lễ tết.

Hệ thống rạp nhận được sự đầu tư lớn từ EV Group với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Máy chiếu phim kỹ thuật số Christie, hệ thống âm thanh 7.1 Dolby, ghế ngồi nhập khẩu từ Malaysia…. Điều này mang đến cho khán giải những giây phút thư giãn thoải mái với hình ảnh sắc nét, chân thực, âm thanh phim cực kỳ sống động.

Cơ sở vật chất hiện đại nhưng giá vé tại Digimax Cineplex Sóc Trăng lại khá mềm, vì vậy rạp thu hút được một lượng không nhỏ học sinh đến xem phim vào những dịp cuối tuần. Ngoài ra, khán giả còn được tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại rạp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong khả năng có thể.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Digimax Cineplex Sóc Trăng (ngày 15/07/2024)

Lịch chiếu phim tại Digimax Cineplex Sóc Trăng hôm nay 15/07

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Digimax Cineplex Sóc Trăng (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Digimax Cineplex Sóc Trăng