Dcine Sóc Trăng

SĐT:

5 / 5 ( 1203 bình chọn )

Rạp chiếu phim Dcine Sóc Trăng, tiền thân là rạp Digiamax Cineplex Sóc Trăng là hệ thống cụm rạp chiếu phim theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Sóc Trăng. Mang đến cơ hội thưởng thức những bom tấn điện ảnh hấp dẫn mà không phải di chuyển đến những tỉnh lân cận để thưởng thức phim.

Dcine Sóc Trăng tọa lạc ngay tại tầng 7 Ánh Quang Plaza, số 7 – 9 Tôn Đức Thắng, phường 6, thành phố Sóc Trăng. Đây là vị trí đắc địa, nằm trên trục đường chính với hệ thống giao thông thuận lợi, thuận tiện cho khán giả di chuyển đến rạp và thưởng thức phim.

Hiện tại rạp Dcine Sóc Trăng có tất cả 4 phòng chiếu phim gồm cả phòng chiếu 2D và 3D, với tổng số 508 ghế. Vì vậy rạp chiếu phim hoàn toàn có đủ khả năng phục vụ lượng lớn khán giả trong những dịp nghỉ lễ hay khi có bom tấn điện ảnh mới được công chiếu.

Ngoài ra, rạp còn được trang bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu và phòng chiếu hiện đại với 100% thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó là hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo và sống động nhất cho từng bộ phim, đặc biệt là những bom tấn hành động và kinh dị của Hollywood.

Giá vé hiện tại của rạp chiếu phim Dcine Sóc Trăng khá rẻ, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân nơi đây. Vì thế đến rạp chiếu phim đã trở thành địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh và ưa thích của người dân nơi đây.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Dcine Sóc Trăng (ngày 22/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Dcine Sóc Trăng hôm nay 22/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Dcine Sóc Trăng (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Dcine Sóc Trăng