Dabaco Quế Võ

Địa chỉ: Thị trấn Phố Mới, TP Bắc Ninh

SĐT:

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại thị trấn Phố Mới, thành phố Bắc Ninh rạp chiếu phim Dabaco Quế Võ đã nhanh chóng trở thành địa chỉ vui chơi giải trí thú vị của người dân Bắc Ninh kể từ khi rạp chính thức đi vào hoạt động từ kỳ nghỉ lễ 30/4.

Cụm rạp chiếu phim Dabaco Quế Võ được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của cụm rạp CGV với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình và ghế ngồi chất lượng quốc tế. Màn hình với độ phân giải cao mang lại những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Hệ thống âm thanh hiện đại không gây cảm giác đau tai khi theo dõi phim. Ghế ngồi bọc da tiêu chuẩn quốc tế mang lại cảm giác thoải mái cho khán giả. Hiện tại rạp có tất cả 3 phòng chiếu phim 2D với hơn 300 ghế ngồi được thiết kế phù hợp với từng tầm nhìn, đáp ứng nhu cầu lớn của những tín đồ yêu thích điện ảnh trong những ngày nghỉ lễ và dịp cuối tuần.

Rạp chiếu phim Dabaco Quế Võ - Bắc Ninh

Dabaco Quế Võ là rạp chiếu phim đầu tiên xuất hiện tại Quế Võ, cùng với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và những bộ phim bom tấn Hollywood, Việt Nam… được cập nhật liên tục. Đây thực sự trở thành điểm sáng giải trí mới tại khu vực Quế Võ.

Khán giả yêu điện ảnh đến với rạp Dabaco không chỉ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tại rạp mà còn có thể tham gia các trò chơi, đi dạo, mua sắm tại trung tâm thương mại giải trí bên dưới rạp chiếu phim. Nhờ vậy khán giả không rơi vào cảm giác nhàm chán trong khoảng thời gian đợi phim chính thức công chiếu.

Rạp chiếu phim chất lượng quốc tế đầu tiên tại Quế Võ

 

Thu gọn

Bảng giá vé của rạp phim Dabaco Quế Võ (cập nhật mới nhất ngày 17/02/2020):