Cinebox 212

Địa chỉ: 212 Lý Chính Thắng, Q.3

SĐT:

Thông tin chi tiết

Thông tin Cinebox Lý Chính Thắng:

  • Địa chỉ: 212, Lý Chính Thắng, Q.3, Tp. HCM.
  • Điện thoại: (08) 3 9350 610

Toạ lạc tại trung tâm quận 3, trên tuyến đường thuận tiện ra vào trung tâm thành phố, Rạp Cinebox 212 Lý Chính Thắng từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của giới hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là giới sinh viên – học sinh. Phòng chiếu tiêu chuẩn, cùng các tiện ích như café, bãi giữ xe, sảnh chờ, Rạp Cinebox 212 chính là nơi dừng chân thú vị trong những ngày cuối tuần, cho bạn những giây phút thư giãn thật sảng khoái.

Cinebox

Hệ thống rạp Cinebox 212 được trang bị các màn ảnh cực lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Cinebox đem lại cho người yêu điện ảnh cảm giác thỏa mãn về thị giác khi thưởng thức những pha hành động gay cấn hay các khung hình đắt giá, tuyệt đẹp trong phim. Cụm rạp này còn có phòng chiếu phim 2D và phòng chiếu phim 3D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn.

Ngoài ra, Cinebox còn được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại DOLBY Digital – được các nhà sản xuất phim lớn trên thế giới công nhận, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khán giả yêu điện ảnh. 

Cinebox luôn hướng đến một môi trường giải trí thanh lịch và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi khi thưởng thức cà phê, ăn nhẹ, cùng xem một bộ phim với người yêu, bạn bè hay người thân trong gia đình. Và đặc biệt hơn hết, chi phí thân thiện tại Cinebox tạo điều kiện cho bạn thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh lớn của Việt Nam và thế giới trên màn ảnh rộng mà không sợ tốn kém.

Bảng giá vé Cinebox 212:

Cinebox

Thu gọn

Bảng giá vé của rạp phim Cinebox 212 (cập nhật mới nhất ngày 23/01/2020):

Lịch chiếu

Robin Hood

- 104 phút
2D

Robin Hood

- 104 phút
2D

Robin Hood

- 104 phút
2D

Robin Hood

- 104 phút
2D

Robin Hood

- 104 phút
2D

Khuyến mãi - ưu đãi

Bình Luận

Bản đồ