Center Pleiku

SĐT:

5 / 5 ( 1088 bình chọn )

Lưu ý: Rạp Center Pleiku đã chính thức dừng hoạt động, Vì thế để xem phim tại Gia Lai thì các bạn hãy đến rạp Touch Cinema để xem nhé.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2014, rạp chiếu phim Center Plaeiku là một trong số những hãng phim tư nhân đầu tiên tại Gia Lai. Sau ba năm đi vào hoạt động Center Pleiku đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới yêu điện ảnh thành phố núi.

Được đầu tư 4,5 tỷ đồng bởi Công ty cổ phần Gia Lai CTC, Center Pleiku gồm ba phòng chiếu phim HD và 3D tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với sức chứa mỗi phòng chiếu từ 50 – 130 người. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị máy chiếu dòng Optoma Full HD siêu nét và siêu sáng, màn chiếu bạc từ 180’’ – 250’’, cùng với dàn loa JBL và Wharfedale 7.2. Center Pleiku mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến thưởng thức phim tại rạp.

Rạp chiếu phim Center Pleiku luôn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất những bộ phim bom tấn hấp dẫn trên thị trường chuẩn bị công chiếu, đáp ứng được như cầu thưởng thức phim đa dạng của mỗi khán giả. Bên cạnh đó, giá vé của rạp tương đối rẻ dao động trong khoảng 20.000 – 50.000 đồng/vé tùy thuộc vào từng lứa tuổi và khung giờ khác nhau. Vậy nên Center Pleiku thu hút được nhiều khán giả đến rạp không hề kém cạnh so với các hệ thống rạp lớn khác trong thành phố.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng rạp và giá vé hợp lý, Center Pleiku còn mang đến cho khán giả dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn thân thiện với khán giả đến rạp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khán giả và không gian rạp chiếu phim cũng như ngoài sảnh chờ luôn sạch sẽ.

Center Pleiku có địa chỉ tại số 95 Lê Lợi, Tây Sơn, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Center Pleiku (ngày 22/04/2024)

/photos/3/rap-center-pleiku/rap-chieu-phim-Center-Pleiku-1.jpg

Lịch chiếu phim tại Center Pleiku hôm nay 22/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Center Pleiku (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Center Pleiku