Beta Cineplex Long Xuyên

SĐT:

5 / 5 ( 1259 bình chọn )

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Long Xuyên có tên cũ là GoldStar Cine đã đi vào hoạt động từ tháng 7/2014 và mới đây GoldStar Cine đã gia nhập “gia đình” Beta với một cái tên mới Beta Cineplex Long Xuyên.

Cụm rạp Beta Cineplex Long Xuyên tọa lạc trong khuôn viên Nhà thiếu nhi An Giang – tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất thành phố Long Xuyên hiện nay. Đây cũng là rạp đầu tiên tại miền Tây và An Giang được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả khi thưởng thức những tác phẩm điện ảnh bom tấn tại rạp.

Rạp có tổng cộng 5 phòng chiếu phim, trong đó có 1 phòng chiếu phim 3D và 4 phòng chiếu phim 2D, với tổng cộng hơn 400 ghế ngồi có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khán giả trong những dịp nghỉ lễ, cuối tuần hoặc khi một tác phẩm bom tấn mới được ra mắt.

Mỗi phòng chiếu phim được trang bị màn hình lớn đạt chuẩn, hệ thống âm thanh kỹ thật số Dolby 7.1, ghế ngồi êm ái và hệ thống cách âm chất lượng hoàn hảo. Tất cả nhằm mang lại cho khán giả cảm xúc chân thật và ấn tượng nhất, đặc biệt khi theo dõi những bộ phim kinh dị hoặc phim hành động.

Trở thành một thành viên của Beta, Beta Cineplex Long Xuyên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất cả nước, những tác phẩm bom tấn mới nhất của nền điện ảnh thế giới và Việt Nam, cùng với những chương trình ưu đãi thường xuyên khi đến với rạp để theo dõi phim.

Beta Cineplex Long Xuyên có địa chỉ tại số 108 Điện Biên Phủ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cineplex Long Xuyên (ngày 19/05/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cineplex Long Xuyên hôm nay 19/05

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cineplex Long Xuyên (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Cineplex Long Xuyên