Beta Cineplex Đan Phượng

SĐT:

5 / 5 ( 1151 bình chọn )

Cuối năm 2017 người dân Đan Phượng đón nhận một tin vô cùng tuyệt vời khi rạp chiếu phim chuẩn quốc tế đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất phía Tây Hà Nội. Beta Cineplex Đan Phượng dự kiến sẽ khai trương vào tháng 1/2018.

Sự có mặt của rạp chiếu phim Beta Cineplex Đan Phượng tại tầng 2, khu đô thị XPHomes, Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng thực sự là tin vui dành cho khán giả hâm mộ điện ảnh. Với sự xuất hiện của cụm rạp này, người dân sẽ không phải tốn nhiều thời gian để di chuyển về trung tâm thủ đô khi có nhu cầu thưởng thức phim.

Rạp Beta Cineplex Đan Phượng được trang bị 4 phòng chiếu phim chuẩn Hollywood  với hệ thống âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi và dịch vụ chất lượng bậc nhất. Tất cả với mong muốn mang đến cho khán giả trải nghiệm tuyệt vời khi theo dõi những bom tấn trong nước và quốc tế.

Điểm đặc biệt trong thiết kế màn hình của Beta Đan Phượng là màn hình cong mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, mang đến cho khán giả những cảm xúc mạnh mẽ khi theo dõi những bộ phim hành động rượt đuổi hoặc phim kinh dị.

Nằm trong hệ thống của Beta Cineplex, vì vậy Beta Đan Phượng luôn cập nhật nhanh chóng những bộ phim bom tấn của nền điện ảnh thế giới và nước nhà được khán giả chờ đợi nhất. Đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim của khán giả vào những dịp cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ.

Mức giá vé rạp chiếu phim Beta Đan Phượng đồng nhất với các cụm rạp khác trên toàn quốc chỉ từ 45.000 đồng. Bên cạnh đó ẩm thực của rạp có giá chỉ từ 35.000 đồng. Beta Cineplex Đan Phượng thực sự là địa chỉ không hề thua kém so với những “người bạn Beta” khác trong trung tâm thủ đô.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cineplex Đan Phượng (ngày 24/06/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cineplex Đan Phượng hôm nay 24/06

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cineplex Đan Phượng (1)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé
H
Hải

Nay có những phim gì ad nhỉ ?

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Chào bạn,

Vui lòng vào mục Phim Đang Chiếu Rạp giúp mình nhé

Khuyến mãi rạp Beta Cineplex Đan Phượng