Beta Cao Thắng

SĐT:

5 / 5 ( 780 bình chọn )

Sau 3 năm đi vào vận hành và phát triển, cụm rạp chiếu phim Beta Cineplex đã trở thành địa điểm quen thuộc của giới yêu điện ảnh. Với mong muốn phục vụ được nhiều khán giả hơn, rạp Beta Cineplex Cao Thắng được xây dựng và sẽ mở cửa đón khán giả vào tháng 2/2018.

Rạp Beta Cao Thắng tọa lại tại trung tâm quận 10

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Cao Thắng có địa chỉ tại 181 Cao Thắng, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trong trung tâm thành phố Sài Gòn đông đúc và nhộn nhịp, Beta Cao Thắng trở thành địa chỉ vui chơi giải trí lý tưởng dành cho giới trẻ yêu điện ảnh thành phố mang tên Bác với không gian hiện đại, đẹp mắt; cùng với quầy ẩm thực phong phú và đa dạng luôn sẵn sàng phục vụ khán giả trước và sau khi xem phim.

Ngoài sở hữu vị trí vàng trong trung tâm thành phố, rạp Beta Cao Thắng còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế Dolby 7.1 cùng với hệ thống cách âm đẳng cấp, sẽ giúp bạn thưởng thức những bộ phim hành động hoặc kinh dị hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó rạp sở hữu hệ thống màn chiếu và máy chiếu tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khán giả những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Bate Cao Thắng là cụm rạp thứ 8 của Beta

Hiện tại rạp có tất cả 4 phòng chiếu phim với 750 ghế ngồi, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức phim của khán giả vào giờ cao điểm hoặc suất chiếu sớm của những bom tấn Hollywood.

Sự ra đời của Beta Cao Thắng đã đưa tổng số các cụm rạp chiếu phim của Beta lên con số 8 và khẳng định được sự ủng hộ của khán giả với hệ thống rạp Beta Cineplex.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cao Thắng (ngày 14/06/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cao Thắng hôm nay 14/06

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cao Thắng (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Cao Thắng