Bà Rịa Cinema

Địa chỉ: Vòng xoay CMT8, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung

SĐT:

Thông tin chi tiết

Sự xuất hiện của rạp chiếu phim Bà Rịa Cinema đã mang đến cho người dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và các tín đồ điện ảnh nói riêng một địa điểm vui chơi giải trí mới đầy hấp dẫn và thú vị.

Rạp chiếu phim Bà Rịa Cinema

Rạp chiếu phim Bà Rịa Cinema tọa lạc ngay tại vòng xoay Cách mạng tháng 8, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Trung, thành phố Vũng Tàu. Nằm ngay trong trung tâm thành phố, mọi người đổ về rạp chiếu phim đều rất gần nên lượng khán giả đến rạp dù ngày thường hay ngày nghỉ lễ đều rất đông đúc.

Hiện tại rạp chiếu phim có 2 phòng chiếu, mỗi phòng chiếu có diện tích rộng lên tới hơn 200 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng, phù hợp với từng tầm nhìn, đảm bảo luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khán giả trong suốt thời gian theo dõi phim.

Thiết kế ấn tượng

Mặc dù là rạp chiếu phim tư nhân, song Bìa Rịa Cinema được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại với bộ màn hình có độ phân giải cao, mang đến những hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động không hề kém cạnh những hệ thống rạp chiếu phim lớn trên toàn quốc. Cùng với đó là hệ thống âm thanh tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, không những mang lại tiếng động chân thực mà còn không hề gây cảm giác khó chịu cho người xem khi theo dõi những bộ phim có thời lượng dài.

Một trong những ưu điểm nổi trội của rạp là giá vé khá rẻ, phù hợp với mức thu nhập của phần đông người dân. Vậy nên không khó hiểu khi rạp luôn cháy vé trong những ngày nghỉ và khi có phim mới được công chiếu.

Không gian rộng lớn

Thu gọn

Bảng giá vé của rạp phim Bà Rịa Cinema (cập nhật mới nhất ngày 17/02/2020):