Người Kiến 2 Ant Man And The Wasp

: Peyton Reed

: Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại

: 29/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 169 bình chọn )

Nội dung phim Người Kiến 2 - Ant Man And The Wasp

Sau thành công của phần một với doanh thu 409,8 triệu USD, Marvel Studio đã tiếp tục cho sản xuất phần hai của bộ phim Người kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè 2018.

Trong phần tiếp theo, Scott Lang phải đấu tranh để cân bằng cuộc sống gia đình với trách nhiệm là một Ant-Man hậu Captain America: Civil War. Anh đã gặp Hope Van Dyne và Tiến sĩ Hank Pym; đồng thời phải học cách chiến đấu cùng với The Waps để tìm hiểu những bí mật trong quá khứ.

Khán giả theo dõi Ant – Man 1 chắc hẳn vẫn còn nhớ trong phần mid-credits, tiến sĩ Hank Pym đã tiết lộ cho cô con gái Hope Van Dyne về bộ đồ đặc biệt dành tặng cho siêu anh hùng The Waps trong quá khứ. Sự thật The Waps chính là Janet Van Dyne – mẹ đẻ của Hope và bà bị lạc trong thế giới hạ nguyên tử. Trong phần tiếp theo được ra mắt vào mùa hè năm sau, Hope có thể sẽ kế tục mẹ để trở thành The Waps và gia nhập nhóm siêu anh hùng Avengers.

Trong teaser trailer vừa tiết lộ mới đây một cuộc chiến mới sẽ được tiếp tục nổ ra. Các siêu anh hùng không chỉ phải chiến đấu với thế lực thù địch mà còn phải chống chọi lại những thảm họa thiên nhiên khắc nghiệt. Những màn rượt đuổi gay cấn, những pha chiến đấu tay đôi căng thẳng cùng với những cảnh cháy nổ hoành tráng đều xuất hiện trong đoạn teaser trailer dài vẻn vẹn 2 phút.

Bộ phim dự kiến sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 26/9/2018. Khán giả hi vọng đây sẽ tiếp tục là một tác phẩm thành công của Marvel Studio khi quy tụ những tên tuổi đình đám nhất Hollyood cùng với dàn diễn viên quen thuộc trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thu gọn

Lịch chiếu phim Người Kiến 2

Hỏi đáp phim Người Kiến 2 (0)