UNCHARTED - THỢ SĂN CỔ VẬT Uncharted

:

: Tom Holland, Mark Wahlberg

:

: Phiêu Lưu

: 18/02/2022 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim UNCHARTED - THỢ SĂN CỔ VẬT - Uncharted

Uncharted (Thợ săn cổ vật) là bộ phim phiêu lưu, hành động được chuyển thể từ tựa game ăn khách cùng tên của hàng Naughty Dog. Nội dung phim xoay quanh hành trình săn tìm cổ vật đầu tiên của anh chàng Nathan Darake thông minh, cùng với cộng sự Victor “Sully” Sullivan.

Cả hai tìm được bản đồ về chuyến thám hiểm xuyên Đại Tây Dương và Thái Bình Dương của Magellan, đồng thời trên bản đồ cũng ẩn chứa nơi chứa con tàu vàng trị giá đến 5 tỷ USD của người Tây Ban Nha từ thời tìm ra châu Mỹ. Chuyến thám hiểm của họ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách, đồng thời phải liên tục trốn chạy sự săn đuổi của Antonio Banderas. Hắn thuộc dòng dõi người Tây Ban Nha đã tìm kiếm con tàu bị mất tích suốt 5 thế kỷ qua.

Trailer phim đã chiêu đãi khán giả với những phân cảnh hành động mạo hiểm, cùng với những thước phim hoành tráng và khả năng hóa thân vào nhân vật tài tình của dàn diễn viên.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 18/2. Hãy cùng chờ đợi tác phẩm hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Lịch chiếu phim UNCHARTED - THỢ SĂN CỔ VẬT

Hỏi đáp phim UNCHARTED - THỢ SĂN CỔ VẬT (0)