5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Tri Kỷ - Soulmate

Xem lịch chiếu Tri Kỷ mới nhất, giá vé Tri Kỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tri Kỷ tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về những thăng trầm và quá trình trưởng thành của hai người bạn thân Mi So (Kim Da Mi thủ vai) và Ha Eun (Jeon So Nee thủ vai). Hai cô gái sinh năm 1988 gặp nhau dưới mái trường tiểu học, cùng trải qua thời niên thiếu tràn ngập những hạnh phúc, ngọt ngào và ấm áp.

Thế giới yên bình của hai cô gái bị phá vỡ khi Ha Eun có mối tình đầu với bạn cùng lớp Jin Woo (Byun Woo Seok thủ vai). Đó cũng là lúc những vết nứt trong mối quan hệ của Mi So và Ha Eun xuất hiện. Cả hai dần xa cách. Mi So lên thành phố để theo đuổi cuộc sống phiêu lưu với một tâm hồn tự do còn Ha Eun ở lại quê nhà để mưu cầu một cuộc sống ổn định. 

Bộ phim là phiên bản chuyển thể từ tác phẩm gốc nổi tiếng "Thất Nguyệt và An Sinh" với sự tham gia của Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần. Phim bản Hàn Quốc có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng gồm Kim Da Mi, Jeon So Nee và Byun Woo Seok. 

Trong phim, Kim Da Mi sẽ hoá thân vào cô nàng Mi So độc lập với tâm hồn tự do, phóng khoáng. Mi So luôn mơ ước về những chuyến đi, sẵn sàng sống hết mình cho một tuổi trẻ rực rỡ nhất. Còn Jeon So Nee vào vai Ha Eun, bạn thân của Mi Soo, một cô gái dịu dàng, thanh lịch luôn sống theo ước mơ và kế hoạch mà gia đình định sẵn. Hai mảnh đời, hai tính cách khác biệt lại làm nên một câu chuyện về tình bạn, tình thân, sự trưởng thành và nỗi đau chia ly đầy xúc động, chạm tới trái tim của khán giả. 

Phim mới Tri Kỷ ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 24.03.2023.

Thu gọn

Tri Kỷ Soulmate

: min yong geun

: Kim Da-mi, jeon so nee, byun woo seok

: 87 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 24/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tri Kỷ

Hỏi đáp phim Tri Kỷ (0)