5 / 5 ( 80 bình chọn )

Nội dung phim Thiện Ác Đối Đầu 2 - Equalizer 2

Bom tấn Hollywood Equalizer 2 (tựa Việt: Thiện ác đối đầu 2) dự kiến kiến sẽ quay trở lại vào ngày 20/7 – một bộ phim hành động hứa hẹn cực kỳ gay cấn với sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Denzel Washington.

Lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 2014, Thiện ác đối đầu đã nhanh chóng gây sốt tại các rạp chiếu phim và được xếp vào danh sách những tác phẩm thành động xuất sắc nhất thập kỷ. Lần trở lại này Equalizer 2 sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới, đầy nghẹt thở và hấp dẫn.

Trong phần 2, Robert McCall tiếp tục hóa thân thành người hùng thầm lặng, một mình cân cả thế giới. Một mình anh sẽ mang đến những màn hành động nhanh gọn, dứt khoát và hiểm hóc. Anh luôn có kế hoạch kỹ càng, tính toán thông minh và linh hoạt sử dụng các vật liệu có sẵn để tăng thêm các tình tiết gay cấn cho bộ phim.

Trailer phim gấy ấn tượng với khán giả bởi những màn hành động đỉnh cao, cùng với khuôn mặt lạnh như tiền khi ra tay với kẻ thù của McCall.

Đảm nhận vị trí đạo diễn của bộ phim Equalizer 2 tiếp tục là Antoine Fuqua, ông cũng chính là người giúp nam chính Denzel Washington giành được giải Oscar cho giải Nam chính xuất sắc nhất trong Training Day (2001). Ngoài sự góp mặt của Denzel Washington, Thiện ác đối đầu 2 còn có sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội Bill Pullman và Melissa Leo, cùng với đó là dàn diễn viên trẻ Pedro Pascal, Ashton Sanders….

Thiện ác đối đầu 2 được kỳ vọng sẽ là bom tấn điện ảnh được chờ đợi nhất màu hè 2018.

Thu gọn

Thiện Ác Đối Đầu 2 Equalizer 2

: Antoine Fuqua

: denzel washington, bill pullman, melissa leo, Diễn viên, Pedro Pascal

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Phiêu Lưu

: 24/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thiện Ác Đối Đầu 2

Hỏi đáp phim Thiện Ác Đối Đầu 2 (0)