Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc

Sơ lược tiểu sử Ninh Dương Lan Ngọc

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào ngày 4-4-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên trẻ khá triển vọng của Việt Nam, được rất nhiều khán giả yêu thích. Năm 2015, cô đã cùng với bạn nhảy đã giành được giải Quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ vào mùa thứ 6.

Ninh Dương Lan Ngọc đã được công chúng biết đến khi mà cô vào vai diễn “Nương” trong bộ phim “Cánh đồng bất tận”. Trước đó, cô cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim quảng cáo, clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng anh chưa thật sự có tên tuổi. Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng vào vai phụ trong các bộ phim truyền hình như là Gia Đình Phép Thuật, Người đẹp Bình Dương, hay F21…

Cuối năm 2013, Ninh Dương Lan Ngọc đã chiếm được khá nhiều tình cảm của công chúng trong vai nữ chính là Minh Minh trong một bộ phim chiếu rạp “Tèo Em”. Đây cũng là một bộ phim Việt Nam đã đạt được nhiều doanh thu khủng và đã được nhiều khán giả yêu thích nhất.

Sau bộ phim “Tèo Em” khán giả lại được gặp lại cô trong bộ phim “Vừa Đi Vừa Khóc” của đạo diễn nổi tiếng là Vũ Ngọc Đãng. Sau đó, cô đã còn tham gia vào các dự án phim như là “Nguyệt Thực”,hay phim điện ảnh “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” (diễn cùng Ngô Thanh Vân và nhóm 365).

Tháng 08/2016, thì bộ phim điện ảnh chiếu rạp “Găng tay đỏ” do diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã thủ vai chính sẽ được công chiếu trên tất cả các rạp chiếu phim ở tại Việt Nam. Trong bộ phim “Găng tay đỏ”, Lan Ngọc sẽ vào một vai nữ sát thủ có cá tính khá mạnh và giỏi võ. Đây cũng là một hình tượng nhận vật mới mà Lan Ngọc chưa thể hiện trong bất cứ một bộ phim nào, chính vì vậy mà nhiều khán giả luôn luôn mong chờ sự xuất hiện này của cô.

Phim đã tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc