Mila Kunis

Mila Kunis

Sơ lược tiểu sử Mila Kunis

Mila Kunis sinh tại Kiev, Ukraine. Cô chuyển tới Los Angeles cùng bố mẹ và anh trai khi mới bảy tuổi. Học tiếng Anh bằng cách xem các show truyền hình, Mila theo học diễn xuất tại Beverly Hills Studios, cùng lúc với khóa học chính quy ở trường trung học Hubert Howe Bancroft. Được một người quản lý phát hiện tài năng trong một buổi biểu diễn, nữ diễn viên trẻ sớm được tuyển chọn vào các chương trình truyền hình dành cho trẻ em và nhiều tiết mục quảng cáo.

Vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của Mila nằm trong một tập của series Days of Our Lives. Với mái tóc sẫm màu và một vẻ đẹp lạ, cô được giao cùng một vai diễn với Angelina Jolie trong bộ phim tiểu sử về siêu mẫu Gia Carangi - người đóng vai lúc nhỏ, người đóng vai trưởng thành.

Sau khi nhận bằng trung học, Mila rời khỏi vai diễn trong That 70’s Show và tham gia một số phim điện ảnh. Cô nhận vai nữ phụ trong bộ phim tuổi teen Get Over It bên cạnh Kisten Dunst. Sau đó là bộ phim kinh dị American Psycho II: All American Girl. Mila còn xuất hiện trong các cuốn video ca nhạc của Aerosmith. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Ukraine còn được các tờ báo lá cải nhắc tới không ít nhờ chuyện tình lãng mạn với ngôi sao nhí một thời Macaulay Culkin. Đôi tình nhân trẻ đều mê chơi trò World of Warcraft.

Phim đã tham gia của Mila Kunis