Kim Lý

Kim Lý

Sơ lược tiểu sử Kim Lý

Kim Lý nói trôi chảy 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Thụy Điển nhưng lại không rành về tiếng Việt. Sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục nhưng Kim Lý lại có hướng đi riêng so với anh em trong gia đình. Dù vậy, anh vẫn theo đuổi 4 năm đại học kinh doanh theo ý định của bậc phụ huynh. “Bố mẹ tôi đều làm trong ngành giáo dục nên trình độ học vấn rất quan trọng đối với gia đình tôi. Tôi theo học 4 năm ngành kinh doanh và tốt nghiệp đại học. Bố mẹ tôi nói với tấm bằng tốt nghiệp ngành kinh doanh trong tay, tôi có thể an tâm làm bất kì điều gì tôi muốn vì dù thành công hay thất bại với diễn xuất thì tôi vẫn còn đường lui”, Kim Lý nói.

Nam diễn viên gốc Việt từng có thời gian dài học khiêu vũ ở Thụy Điển, đồng thời thực hiện chế độ tập luyện thể dục và ăn uống rất nghiêm ngặt để giữ gìn hình thể. Do vậy, ngoài vẻ điển trai, anh còn ghi điểm với khán giả Việt bởi thân hình vạm vỡ 6 múi, săn chắc.

Các dự án điện ảnh Kim Lý đóng vai trò ở nhà sản xuất/diễn viên như Antiviral (2012), Treading Water (2013), Hương Ga (2014), Vệ Sĩ Sài Gòn (2016) và ngoài ra, anh còn là đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Phim đã tham gia của Kim Lý