Diệu Nhi

Diệu Nhi

Sơ lược tiểu sử Diệu Nhi

Có ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng Diệu Nhi lại thường nhận những vai diễn khùng khùng, "kỳ quái", thậm chí khiến mình xấu xí đi so với đời thực. Thế nhưng chính sự khác biệt đó đã khiến cái tên Diệu Nhi trở nên cực hot trong giới trẻ Sài thành thời gian qua.

Tự nhận mình sở hữu một gương mặt không được đẹp, nhưng bù lại "rất độc", "chỉ cần nhìn thoáng qua thôi là tự động người ta phụt cười liền, chứ không cần mình phải làm trò". Chính vì thế mà trong suốt thời gian vừa qua, Diệu Nhi - cô gái có gương mặt độc ấy đã tạo nên một "làn gió mới", với sức hút đặc biệt trong thế giới hài kịch Sài Gòn từ sân khấu, mạng xã hội, đến cả trên sóng truyền hình thông qua những vai diễn đủ 3 tiêu chí "độc, hài và khùng".

Chính vì những vai diễn như thế mà Diệu Nhi đang là một gương mặt hiếm hoi, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là giới trẻ tại TP.HCM nhờ khả năng diễn xuất "ảo diệu", mà hết sức tự nhiên của mình trong Chuyện tình Bangkok, Chuyện tình Ba Đù và mới đây nhất là nhân vật Linh Đan trong sitcom Chiến dịch chống ế hiện đang gây sốt.

Nhưng mọi người sẽ không thể ngờ rằng, Diệu Nhi ở ngoài đời còn "khùng một cách cuốn hút" hơn cả trong phim. Khùng thế nào, và cuốn hút ra sao thì Diệu Nhi đã dành hẳn một buổi trò chuyện riêng, để có thể bộc lộ và chia sẻ một cách rõ ràng nhất về bản thân của mình.

Phim đã tham gia của Diệu Nhi