Adam DeVine

Adam DeVine

Sơ lược tiểu sử Adam DeVine

Adam Patrick DeVine (sinh ngày 7 tháng 11 năm 1983 tại Waterloo, Iowa) là một nam diễn viên, danh hài, ca sĩ, nhà văn, nhà sản xuất người Mỹ. Anh là một trong những người phát hành series Workaholics của Comedy Central và Adam DeVine's House Party. Anh từng đóng vai Bumper Allen trong phim Pitch Perfect và Pitch Perfect 2.
Năm 2006, DeVine và bạn là Blake Anderson, Anders Holm, và Kyle Newacheck đã tạo nên kịch bản gốc cho Mail Order Comedy. Mặc dù họ đi chùng nhau, nhưng cả nhóm tìm thấy thành công lớn hơn qua các website như Myspace và YouTube. Series gốc của Comedy Central's Workaholics được công chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2011, do DeVine, Anderson, và Holm làm diễn viên chính và Newacheck là đồng diễn viên chính. tất cả họ đều là người sáng lập và sản xuất của series.
DeVine từng có một vai nhỏ trong Mama's Boy (2007) và National Lampoon's 301: The Legend of Awesomest Maximus (2009). Anh cũng từng xuất hiện trong một tập của Traffic Lights do Fox sản xuất. Trong mùa thứ 4 của Community (2013), anh đóng vai William Winger, Jr. Anh từng làm đồng diễn viên chính với vai Bumper Allen trong phim Pitch Perfect, và qua diễn xuất này anh đã đạt giải thưởng Teen Choice Award cho Choice Movie Villain và được đề cử giải Choice Movie Breakout. Sau đó anh quay lại cũng với vai đó trong phần 2: Pitch Perfect 2 (2015).
DeVine sau đó xuất hiện trong trailer của game The SimCity với vai Thị Trưởng. DeVine lồng tiếng cho nhân vật Pizza Steve trong series của Cartoon Network mang tên Uncle Grandpa, được công chiếu ngày 2 tháng 9 năm 2013. Anh là diễn viên chính trong chương trình Comedy Central của mình: Adam DeVine's House Party, được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2013.

Phim đã tham gia của Adam DeVine